TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 8439599 (08h - 21h)

Bigpro

Với những thành công mà các nước Châu Âu, Châu Á khác đã gặt hái được, thương hiệu vợt cầu lông Bigpro đã và đang chiếm được sự tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng_các tay vợt từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, đều hài lòng với từng sản phẩm tâm huyết mà chúng tôi mang lại. 

Là một sản phẩm của Proace International Corporation - thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, vợt cầu lông Bigpro kết tinh những thế mạnh nổi trội trong công nghệ sản xuất vợt cầu lông từ 100% sợi carbon graphite hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Bigpro vẫn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường của riêng mình bởi chất lượng ưu việt và thiết kế cá tính. Các dòng sản phẩm của Bigpro rất đa dạng, từ giá cả cho đến mẫu mã: các dòng vợt công/trợ lực 3U, các dòng vợt cân bằng 4U, các dòng vợt thủ 5U và 6U cùng với sự đa dạng trong thiết kế khung vợt, màu sắc hài hòa của chúng tôi sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. 

Vợt cầu lông Bigpro, công nghệ đỉnh, chất lượng vượt trội, cùng với chế độ hậu mãi tốt, thời gian bảo hành 06 tháng, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm sử dụng, trải nghiệm.    

 

There are no products matching the selection.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top