TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 8439599 (08h - 21h)

Chính sách trả lại hàng

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nếu vì bất cứ lí do gì quý khách không hài lòng với sản phẩm, quí khách được quyền trả lại sản phẩm và nhận lại tiền.

Sau thời hạn 30 ngày nói trên kể từ ngày mua, quý khách vẫn được quyền trả lại sản phẩm, trong trường hợp này quý khách sẽ được nhận lại một phiếu mua hàng trị giá đúng bằng trị giá sản phẩm trả lại. Phiếu mua hàng có thể được sử dụng ở tất cả các cửa hàng của Tuyetnhung Sports và không có ngày hết hạn.

Thời hạn 30 ngày là tính từ ngày quý khách nhận được hàng đến ngày quý khách gửi trả lại hàng.

Điều kiện trả lại hàng

  • Sản phẩm chưa sử dụng.
  • Sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì và nhãn mác gắn trên sản phẩm.
  • Còn nguyên hóa đơn mua hàng.
  • Đối với hàng hóa bị hư hỏng do vận chuyển, có xác nhận của nhân viên vận chuyển về tình trạng hư hỏng.

Dịch vụ đến tận nơi nhận hàng trả lại

Để giúp quý khách thuận tiện trong quá trình gửi trả lại hàng, không mất thời gian trong việc phải tự mang hàng ra bưu cục, chúng tôi sử dụng dịch vụ đến tận nơi nhận lại hàng trả lại. Trình tự gửi hàng lại xin xem dưới đây

Trình tự gửi trả hàng

- Bước 1: Gửi email đến địa chỉ sales@tuyetnhúngports.com.vn hoặc gọi điện đến số 048439599 thông báo yêu cầu gửi trả hàng,  cung cấp mã đơn hàng và tên sản phẩm trả lại.

- Bước 2: Đóng gói cẩn thận hàng hóa gửi trả (Ngoài thùng hàng xin ghi rõ “Gửi trả lô hàng ###” trong đó ### là mã đơn hàng của quý khách), ghi địa chỉ người nhận dưới đây

Tuyetnhung Sports
52 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 38439599
- Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với công ty phát chuyển nhanh cho người đến tận nơi của quý khách để nhận hàng và chuyển đi.
Qúy khách không cần phải thanh toán phí vận chuyển trong quá trình gửi trả hàng. Sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ trừ phí vận chuyển thực tế trước khi hoàn tiền lại cho quý khách.

Lưu ý về phí vận chuyển

Nếu quý khách trả lại hàng và yêu cầu đổi sang sản phẩm khác, phí gửi sản phẩm mới sẽ do quý khách thanh toán. Chính sách vận chuyển miễn phí sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.

Chi phí gửi trả sản phẩm sẽ do quý khách thanh toán. Phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng cũng sẽ không được hoàn lại. Tuyetnhung Golf chỉ chịu trách nhiệm thanh toán phí gửi trả lại cũng như hoàn trả lại phí vận chuyển tại thời điểm mua hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
  • Hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Nếu khi kiểm tra phát hiện hàng hóa bị hư hỏng, xin quý khách yêu cầu nhân viên vận chuyển kí xác nhận và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng 0437343789/0912686889.

Trả lại hàng có kèm quà tặng miễn phí

Đối với những sản phẩm trả lại mà có kèm quà tặng miễn phí khi mua, quý khách cũng cần phải trả lại quà tặng miễn phí trong tình trạng chưa sử dụng, còn nguyên bao bì nhãn mác. Nếu quà tặng miễn phí đã bị sử dụng, trị giá của quà tặng miễn phí sẽ được trừ vào số tiền gửi trả lại cho quý khách.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top