TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 8439599 (08h - 21h)

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Từ ngày đầu thành lập (năm 1992) với duy nhất một nhân viên bán hàng trong một quầy hàng nhỏ chưa đến 5m2, và cũng là quầy bán dụng cụ thể thao duy nhất trên phố Trịnh Hoài Đức, trải qua 15 năm hoạt động và phát triển Tuyet Nhung Sports đã trở thành một trong những công ty bán sỉ và lẻ trang thiết bị thể thao lớn nhất Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Chúng tôi có thể tự hào khẳng định rằng thành công của Tuyet Nhung Sports đã đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng và phát triển thành một khu phố bán dụng cụ thể thao Trịnh Hoài Đức bây giờ.

2. Lĩnh vực kinh doanh

Tuyet Nhung Sports tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh dưới đây:
    • Bán lẻ các dụng cụ, phụ kiện phục vụ các môn thể thao như tennis, cầu lông, golf, bóng đá, bóng bàn, bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, pa tanh, ván trượt, thể dục nhịp điệu, máy tập đa năng… 
    • Cung cấp hoặc nhận đặt may các loại trang phục thể thao với số lượng lớn như bộ quần áo cho các giải tennis, bộ quần áo bóng đá, bóng rổ... cho các câu lạc bộ cũng như các giải thi đấu, bộ quần áo múa hoặc thẩm mĩ cho các trung tâm thể dục thẩm mĩ ... 
    • Cung cấp trang thiết bị cho các câu lạc bộ thể thao
    • Bán sỉ dụng cụ thể thao cho các cửa hàng thể thao tại các tỉnh thành trên cả nước

Tại Tuyet Nhung Sports, chất lượng hàng hóa được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những mặt hàng thể thao chất lượng quốc tế. Quý khách luôn có thể tìm được những sản phẩm của những hãng  thể thao hàng đầu thế giới tại Tuyet Nhung Sports như:
    • Vợt tennis Wilson, Prince, Head, Dunlop, Babolat ...
    • Vợt cầu lông Yonex, Ashaway ...
    • Vợt bóng bàn Donic ...
    • Dụng cụ bơi lội Speedo, Arena ...
    • Các phụ kiện chơi thể thao khác.

3. Mục tiêu phát triển

Trở thành nhà bán lẻ thiết bị thể thao số 1 tại Việt Nam, luôn là điểm đến của những người yêu thích thể thao.

4.Tiếp thu ý kiến

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Tuyet Nhung Sports luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phê bình của các quí khách hàng. Chính vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì không hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Tuyet Nhung Sports, xin vui lòng phản ánh theo:

Email: sales@tuyetnhungsports.com.vn
Điện thoại: 0912686889 (anh Toàn – Phụ trách chăm sóc khách hàng của Công ty)

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho quý khách.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top